Hoa hậu H'Hen Niê đồng hành cùng Mondelez Kinh Đô tặng quà cho nhà vườn tại chợ hoa “Trên bến dưới thuyền”

Tham dự chợ hoa “Trên bến dưới thuyền”, Hoa hậu H'Hen Niê gây ấn tượng khi diện áo dài vàng rực rỡ.


Hoa hậu H'Hen Niê tại chợ hoa “Trên bến dưới thuyền”

 

 

Hoa hậu tạo dáng bên các tiểu cảnh được Mondelez Kinh Đô trang trí đẹp mắt để phục vụ khách tham quan chợ hoa “Trên bến dưới thuyền”

 

Hoa hậu H'Hen Niê cũng tranh thủ xin chữ thầy đồ tại sự kiện

Chợ hoa Xuân độc đáo “Trên Bến Dưới Thuyền” diễn ra từ 25 đến 30 Tết (tức từ ngày 6/2 đến 11/2) do Sở Văn Hóa và Thể Thao TP.HCM và Ủy Ban Nhân Dân Quận 8 tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu Mondelez Kinh Đô.

 

Quang cảnh chợ hoa “Trên bến dưới thuyền”

Chợ hoa “Trên Bến Dưới Thuyền” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa đón Tết cổ truyền dân tộc lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của UBND Thành Phố, nhằm hỗ trợ các nhà vườn, các hộ kinh doanh trên địa bàn, đặc biệt là sau một năm với nhiều biến động vừa qua.

 

 

 

Đại diện Ban tổ chức cùng đại diện Mondelez Kinh Đô và Hoa hậu H'Hen Niê tặng quà cho các nhà vườn tại chợ hoa “Trên bến dưới thuyền”

Được biết, trong dịp Tết Tân Sửu 2021, Mondelez Kinh Đô sẽ phối hợp cùng Hiệp Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trao 5.000 phần quà cho người lao động nghèo phải ăn Tết xa quê, và cùng với Hội Từ Thiện Phụ Nữ TP.HCM, Amcham Hà Nội và Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hưng Yên trao 1.500 phần quà cho người già neo đơn, các hộ dân nghèo và trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm. Các phần quà này sẽ phần nào mang đến những hoàn cảnh khó khăn đón một mùa Tết Nguyên Đán vui tươi và ấm áp.

 

Ông Simon Crowther (bên phải ngoài cùng), Giám đốc Tiếp Thị, Mondelez Kinh Đô Việt Nam tại chợ hoa “Trên bến dưới thuyền”

"Trải qua một năm nhiều khó khăn bất ổn, hơn ai hết, các hộ kinh doanh và nhà vườn là những người bị ảnh hưởng nhiều nhất. Thông qua chợ hoa Xuân “Trên Bến Dưới Thuyền" đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức bởi Sở Văn Hóa và Thể Thao TP.HCM và Ủy Ban Nhân Dân Quận 8 mà Mondelez hân hạnh làm đơn vị đồng hành, Mondelez Kinh Đô hy vọng rằng Tết năm nay sẽ thật nhiều niềm vui và ý nghĩa, không chỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam, mà cho cả những người luôn góp phần mang Xuân về cho chúng ta", ông Simon Crowther, Giám đốc Tiếp Thị, Mondelez Kinh Đô Việt Nam cho biết.